CHỈNH SỬA
trung-tam-tin-hoc-o-can-tho

Danh sách 11+ trung tâm tin học cấp tốc Cần Thơ

1911

Không chỉ riêng ngoại ngữ mà tin học ngày nay cũng rất quan trọng trong nhiều công việc, là một trong những điều kiện tiên quyết để ra trường. Để có kiến thức tin học tốt hãy đăng kí ngay một trong 11 trung tâm dạy tin học tại Cần Thơ dưới đây nhé!

 

MỤC LỤC

  1. Tin học Trường Tín - Trung tâm đào tạo Tin học Cần Thơ

  Địa chỉ: 79C Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0948 060 908

  Website:  truongtin.vn 

  Fanpage: facebook.com/truongtinsoft

  Tin học Trường Tín là một trong những trung tâm đào tạo Tin học tại Cần Thơ có chuẩn đầu ra chất lượng và uy tín, và cũng là trung tâm được nhiều học sinh, sinh viên đăng kí theo học nhất. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và có chuyên môn cao. Trường Tín có tất cả các các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, học viên có nhu cầu học tin học cấp tốc tại Cần Thơ thì Trường Tín luôn đảm bảo đáp ứng được mong muốn của bạn.

  Trung tâm tin học uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm tin học uy tín tại Cần Thơ

  Các khóa học tại trung tâm tin học rất đa dạng như: thiết kế website, marketing online, tin học văn phòng, tin học cho trẻ, ...Dù bạn là người mới bắt đầu hay là người mất gốc hoặc muốn học cấp tốc để phục vụ công việc thì đều sẽ có khóa học phù hợp. Khi tham gia các khóa học tin học văn phòng tại Trung tâm tin học Trường Tín, học viên được phát miễn phí tài liệu THVP Lý thuyết & Thực hành. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các tài khoản sử dụng miễn phí tất cả các nguồn học liệu của trung tâm.

  Cam kết của Trung tâm Trường Tín đối với học viên:

  • Giáo viên dạy tin học nhiều năm kinh nghiệm, dạy sát với nhu cầu thực tế
  • Giáo trình học tập từ cơ bản tới nâng cao, chi tiết theo lộ trình của mỗi Học Viên 
  • Máy tính cấu hình cao phục vụ nhu cầu học tập của Học Viên
  • Không giới hạn thời gian học tập tại Trung tâm, học với khi thành thạo 
  • Dạy kèm riêng mỗi học viên, luôn bám sát nhu cầu học tập của mỗi người 
  • Học phí rẻ, chất lượng đào tạo tốt nhất 

  2. Tin học Hoàng Long - Trung tâm Tin học tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 381F, Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Số điện thoại: 07103897820

  Trung tâm Tin học Cần Thơ - Những bạn học sinh, sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tin học văn phòng của mình thì trung tâm tin học Hoàng Long là địa chỉ nên ưu tiên hàng đầu. Đăng ký theo học ở đây, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại với công nghệ máy tính cấu hình cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

  Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ các kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi về phần cứng, phần mềm và hệ thống mạng, nhân viên xử lý và cập nhập tin chuyên nghiệp, lành nghề, trung tâm tự hào là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tốt nhất và uy tín nhất tại Cần Thơ.

  Trung tâm là nơi có uy tín từ khi thành lập đến nay, nơi đây đã xây dựng được đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ cao nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình, giỏi chuyên môn. Trung tâm tin học Hoàng Long đã áp dụng phương pháp trực tiếp và những công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy để đưa vào đào tạo. Các lớp học của trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh tróng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

  3. Mekong Việt - Trung tâm dạy Tin học tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 11/32, Đường Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Số điện thoại: 07103732065

  Nếu bạn đang phân vân lựa chọn Trung tâm Tin học tại Cần Thơ để cải thiện kỹ năng tin học của mình thì Mekong Việt là cái tên không nên bỏ qua. Đến với cơ sở này, bạn được đảm bảo chất lượng đầu ra, được lựa chọn ca học theo ý muốn, sử dụng giáo trình miễn phí và thiết bị máy vi tính cấu hình cao.

  Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

  • Tin học ứng dụng: Word, Excel. Power Point
  • Tin học theo yêu cầu: học văn bản, học cấp tốc, học nâng cao...
  • Học luyện thi lấy chứng chỉ
  • Tin học cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức....

  Ngay từ khi thành lập, Mekong Việt đã có nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai giảng dạy cho sinh viên và học viên trong và ngoài trường về các lĩnh vực ứng dụng văn phòng, chuyên ngành Công nghệ Thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cho giáo viên các cấp. Bên cạnh đó, thực hiện liên kết hợp đồng đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, Trung tâm đang triển khai các chương trình, chuyên đề mới nhằm phục vụ cho nhu cầu đổi mới, tích hợp công nghệ trong giảng dạy.

  Trung tâm tin học giá rẻ tại Cần Thơ
  Trung tâm tin học giá rẻ tại Cần Thơ

  4. Thành Thái - Trung tâm dạy Tin học chất lượng Cần Thơ

  Địa chỉ: 30/18 Quốc Lộ 91B, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 07103 585 637

  Thêm một cái tên mà chắc chắn ai cũng quen thuộc vì đây là một trong những Trung tâm dạy Tin học hàng đầu Cần Thơ - Trung tâm Thành Thái. Được biết đây là nơi đào tạo khả năng tin học của bạn từ vỡ lòng đến chuyên gia. Các thầy cô tại nơi đây điều là những giảng viên lâu năm hoặc những bạn sinh viên có kỹ năng tin học rất cao phụ trách giảng dạy.

  Trung tâm liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa học, mỗi lớp khai giảng chốt danh sách từ 10 – 15 học viên, đảm bảo giáo viên quan tâm và theo dõi tốt tình hình học tập của học viên, đảm bảo tính sôi nổi của lớp học và môi trường rèn luyện và tiếp thu kiến thức khóa học tốt nhất. Trung tâm tin học Thành Thái không theo khuynh hướng đào tạo đại trà, mà rất chú trọng đến chất lượng học tập của học viên. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những thạc sĩ, cử nhân, đang làm việc tại các công ty lớn, hoặc giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Cần Thơ, các phòng học thoáng mát sạch sẽ, trang thiết bị dụng cụ học tập đầy đủ hiện đại.

  5. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cần Thơ

  Địa chỉ: 87 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0710 3820 754

  Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cần Thơ tọa lạc trên đại lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa, là nơi những thắc mắc của bạn về những vấn đề về nơi dạy Tin học tại Cần Thơ được đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay người chưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.

  Với những thầy cô giáo tận tâm, đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng áp dụng vào công việc của mình.

  Trung tâm tin học chất lượng tại Cần Thơ
  Trung tâm tin học chất lượng tại Cần Thơ

  Giáo trình và bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế. Học viên sẽ được học lại hoàn toàn Miễn Phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn. Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cần Thơ, nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ tại đây để được giúp đỡ.

  6. Tiến Minh - Trung tâm Điện tử Tin học tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 07103 825668

  Email: tqminh@ctu.edu.vn

  Như một lời gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu đang có nhu cầu học tin văn phòng tại Cần Thơ, Trung tâm Tiến Minh tự hào là một Trung tâm đào tạo chứng chỉ Tin học hàng đầu Cần Thơ với các dịch vụ công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chương trình học bổ ích một cách tự giác và thoải mái nhất.

  Trung tâm Tin học Tiến Minh đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

  Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những trung tâm tin học uy tín được Top1CanTho đặt vào top 11 này. Vì đây đều là những trung tâm tin học có tiếng, được thành lập đã nhiều năm. Bạn có thể thử search với từ khóa là tên trung tâm để có thể xác định kỹ hơn về mức độ đánh giá và bình luận của những người từng học.

  7. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CTUT Cần Thơ

  Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 389 0698

  Website: trungtamnnth.ctuet.edu.vn

  Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CTUT Cần Thơ qua nhiều năm hoạt động đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh và trở thành địa chỉ đào tạo Tin học tại Cần Thơ đáng tin cậy, uy tín, chất lượng cho những học viên có nhu cầu học tập và nghiên cứu trong các lĩnh vực: tin học văn phòng, tin học ứng dụng A, B, Excel, Word, Access 2007, các phần mềm đồ họa và xây dựng: Autocad, Corel, Speed cad...

  Trung tâm tin học hàng đầu tại Cần Thơ
  Trung tâm tin học hàng đầu tại Cần Thơ

  Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CTUT đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. 

  Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CTUT được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuẩn: Word, Excel, PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.

  8. Trung Tâm EduKing - Trung tâm Tin học uy tín Cần Thơ

  Địa chỉ: C132/10a, đường 3/2, P. Hưng Lợi. Q. Ninh Kiều

  Điện thoại: 0888141811

  Fanpage: facebook.com/eduking.edu.vn

  Xứng đáng là trung tâm đào tạo tin học văn phòng hàng đầu Cần Thơ, eduKing luôn mang đến những kiến thức hữu ích, cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất cho các học viên. Từ kỹ năng cơ bản cho đến chuyên nghiệp đều được vận dụng thành thạo, gắn liền dạy lý thuyết với thực hành nên người học có khả năng nhớ lâu và tiếp thu nhanh chóng. 

  Trung tâm tin học tại Cần Thơ
  Trung tâm tin học tại Cần Thơ

  Trung tâm eduKing luôn cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm đáp ứng tốt việc giảng dạy và học tập. Để phục vụ giảng dạy, trung tâm được nhà trường hỗ trợ các phòng học với sức chứa 35 – 45 học viên mỗi phòng. Ngoài ra, trung tâm cũng được trang bị 04 phòng máy với khoảng 140 máy tính phục vụ cho việc dạy và học thực hành tin học.

  Trung tâm tin học eduKing Cần Thơ chuyên đào tạo các chương trình:

  • Chứng chỉ A quốc gia (Tin học văn phòng)
  • Chứng chỉ B quốc gia (Lập trình) - Access
  • Tin học căn bản: Máy tính, Windows và Internet.
  • Cơ sở dữ liệu: MS Access và MS SQL Server.

  9. Đại học Cần Thơ - Trung tâm Điện tử và Tin học Cần Thơ

  Địa chỉ: Phòng Đào tạo Chứng chỉ Tin học - Khoa CNTT & Truyền thông, Trường ĐH Cần Thơ. Khu 2 đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Kinh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3 735 898 & 0982 88 90 90

  Website:  cit.ctu.edu.vn

  Fanpage: facebook.com/trungtamdientuvatinhoc

  10. Trường Cao đẳng Cần Thơ - Trung tâm Tin học Cần Thơ

  Địa chỉ: 413 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0710 383 9737

  Website:  ttnnth.cdct.edu.vn

  11. Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Nam Long Cần Thơ

  Địa chỉ: 431 Quốc Lộ 1A, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 391 4777 & 0823 995 555

  Website: ngoaingunamlong.edu.vn

  Fanpage:  facebook.com/thnnnamlongct

  Tin học cũng như Ngoại ngữ đều rất quan trong trong công việc và cuộc sống. Top1CanTho đã giới thiệu đến bạn những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Cần Thơ tốt và uy tín nhất. Hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất của bạn nhé!