CHỈNH SỬA
hoc-noi-mi-o-can-tho

Khám phá 7+ địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ tốt nhất

429

Trong những năm gần đây, trào lưu làm đẹp ngày càng xuất hiện tại Việt Nam nhiều hơn. Trong đó, nối mi là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp làm đẹp này, đôi mắt của chị em sẽ trông sắc nét và đẹp hơn rất nhiều nhờ bộ lông mi dài long vút. Điều này khiến cho nhiều người ngày càng muốn học nghề nối mi, bởi độ “hot” của nó. Kéo theo sự ra đời của các cơ sở dạy nghề nối mi chuyên đào tạo học viên trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Top1CanTho sẽ cùng bạn điểm qua các địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi để lựa chọn được cho mình cơ sở đào tạo nối mi uy tín để có được tay nghề tốt thu hút khách hàng nhé. 

MỤC LỤC

  1. An Nhien B.eyelash - Học nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 19/27 Trương Định, TP Cần Thơ

  Điện thoại: 0912.805.857

  Facebook: facebook.com/beyelash.annhien

  An Nhien B.eyelash luôn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất mà Top1CanTho.com muốn gợi ý đến bạn.Học viên lựa chọn An Nhien B.eyelash không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để sẻ chia về nghề và kinh nghiệm khởi nghiệp. Những khó khăn mà An Nhien B.eyelash đã trải qua, những kỹ thuật cô đúc kết trong những năm làm nghề và đào tạo sẽ luôn truyền đạt thật tỉ mỉ cho các học viên.

  “Không giấu nghề” là phương châm giảng dạy và đào tạo mà An Nhien B.eyelash tâm niệm. Mỗi học viên của An Nhien B.eyelash sau khoá học đều có tay nghề cao, kỹ thuật vững và kiến thức khởi nghiệp bài bản để lập nghiệp và đạt doanh thu khủng từ nghề nối mi.Với các bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa đại học thì cũng chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng có thể là con đường dành cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà chính là nghề chọn mình.

  Địa chỉ học nối mi uy tín tại Cần Thơ
  Địa chỉ học nối mi uy tín tại Cần Thơ

  Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì "lựa chọn của tôi là không sai".Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của An Nhien B.eyelash. Với những thế mạnh sẵn có, An Nhien B.eyelash sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của mình.

  2. Dream Lash - Học nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 17, Nguyễn Văn Linh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

  Điện thoại: 0934.195.792

  Facebook: facebook.com/yen.luong1

  Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất? Vậy thì,Top1CanTho.com tin chắc rằng, Dream Lash chính xác là nơi mà bạn đang tìm kiếm.Tại Dream Lash, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng từ cơ bản nhất đến chuyên nghiệp nhất. Được học tập những công nghệ và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Đảm bảo học viên hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề cao, có thể tự tin hành nghề độc lập và tạo dựng sự nghiệp riêng.

  Thông tin về khoá học:

  • Lý thuyết và thực hành trên manocanh
  • Thực hành trên mẫu thật 99,9%
  • Đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao
  • Không giới hạn thời gian học
  • Học viên được hỗ trợ và cập nhật kiến thức mãi mãi
  • Học viên được cấp chứng chỉ

  Khoá học đã bao gồm tất cả các loại mi từ classic cơ bản tới nâng cao volume, mi dưới...Các kiểu mi, mix mắt tất cả cho phù hợp Châu á, Châu Âu.Chọn nơi uy tín để học, không phải ai dạy rẻ cũng tốt hoặc dạy mắc là dạy giỏi. Uy tín ở đây là học sinh của nơi đó học xong họ làm như thế nào, đẹp hay xấu. Nếu học viên của họ đào tạo 10 người mà có tới 7 người làm đẹp và đúng kỹ thuật thì chắc chắn đó là nơi đáng học. Các bạn đến với nghề không chỉ vì tiền, nó còn phải có tình yêu, niềm đam mê thì mới bền vững, lâu dài và cái tâm được đặt lên hàng đầu thì khách hàng mới tin tưởng và giao phó đôi mi của họ cho bạn.

  Địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp tại Cần Thơ
  Địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp tại Cần Thơ

  3. Ken Eyelash - Học nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 140b/27h Trần Văn Ơn. Phường An Hoà. Quận Ninh Kiều. Tp Cần Thơ

  Điện thoại: 0907442402

  Facebook: facebook.com/kendy.le.35?hc_location=ufi

  Ken Eyelash luôn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất mà Top1CanTho.com muốn gợi ý đến bạn.Nối mi không đơn thuần là gắn mi giả vào mi thật, mà đòi hỏi người thợ phải hiểu về cấu tạo mi thật, quy trình mi mọc, am hiểu về mi giả, lựa chọn số mi, độ dài mi và trọng lượng mi phù hợp, bên cạnh đó còn phải dựa vào xu hướng thời trang, nét mặt để lựa chọn mi phù hợp để khi nối có cặp mắt đẹp long lanh.

  Ken Eyelash có những ưu điểm mà khó nơi nào có được đó là:

  • Đội ngũ chuyên gia và Giảng Viên giỏi, nhiều kinh nghiệm 
  • Các kỹ thuật nối mi Á-ÂU luôn cập nhật mới nhất
  • Là nơi đi đầu về thử nghiệm trọng lượng mi và độ dài mi giả gắn trên mi thật đảm bảo mi bền, đẹp. 
  • Đặc biệt : Phương pháp nối mi nhằm giúp mi đẹp tự nhiên , bền lau rụng chỉ có tại Ken Eyelash

  Cam kết:

  • Đăng ký 1 lần học trọn đời, trung tâm bảo hành tay nghề trọn đời
  • Đảm bảo thành nghề sau khi tốt nghiệp
  • Giáo trình học chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học.
  • Giáo viên trực tiếp kèm riêng cho từng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy
  • Cam kết không phát sinh học phí trong quá trình học.
  • Lớp học quy mô hiện đại.

  Với các bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa đại học thì cũng chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng có thể là con đường dành cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà chính là nghề chọn mình. Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì “lựa chọn của tôi là không sai”. 

  Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của Ken Eyelash. Với những thế mạnh sẵn có, Ken Eyelash sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của mình.

  4. My Vĩnh Hoàng Eyelash - Học nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 172/7 Đường Lê Bình Phường Hưng Lợi Q. Ninh Kiều Cần Thơ. ( cặp bên điện máy xanh đường 3/2 vô 150m xéo shop TABI gần karaoke 999 )

  Điện thoại: 0857 820 094 gặp My

  Facebook: facebook.com/diemmy.chauthi

  Những bạn nào đang có nhu cầu học nối mi ở Cần Thơ thì My Vĩnh Hoàng Eyelash cũng là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Đến với nơi này, trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại,My Vĩnh Hoàng Eyelash đáp ứng tối đa mọi nhu cầu học tập cũng như sẽ giúp cho các bạn học viên luôn được học những cái mới nhất.Hơn thế nữa, học viên sẽ được các giảng viên kèm sát, quan tâm từng người, từng thao tác nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng dạy nghề.Ngoài ra trong suốt quá trình học,thực hành sẽ hoàn toàn trên người thận, vậy nên sau khi kết thúc khóa học và ra nghề, chắc chắng bạn sẽ rất giỏi và tự tin với những gì đang nắm trong tay.

  Kỹ thuật học nối mi – uốn mi bao gồm:

  • Học viên được dạy nối mi lụa dạng sợi.
  • Học viên được dạy kỹ thuật nối mi chùm.
  • Học viên được dạy thuật nối mi màu.
  • Học viên được dạy kỹ thuật uốn mi.
  • Kỹ thuật nối mi – Uốn mi 3D.
  • Học viên được dạy kỹ thuật tháo gỡ mi bằng nhíp,... bằng nước tháo, bằng kem tháo mi chuyên dụng
  • Học viên được dạy kỹ thuật khắc phục, xử lý các sự cố trong quá trình nối mi – uốn mi thường gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau.
  Học nối mi chuyên nghiệp tại Cần Thơ
  Học nối mi chuyên nghiệp tại Cần Thơ

  Với mức học phí phải chăng  và đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác,thêm vào đó học viên sẽ luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật xu hướng, phong cách mới nhất, My Vĩnh Hoàng Eyelash tự tin sẽ là một địa chỉ uy tín nhất mà các bạn nên lựa chọn.Tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cùng với kỹ năng giảng dạy hiệu quả chính là những yếu tố làm nên uy tín và danh tiếng cho My Vĩnh Hoàng Eyelash như ngày hôm nay.

  5. Hân Hân - Học nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 12 - đường Trần Khánh Dư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0907342716

  Facebook: facebook.com/profile.php?id=100011506535153

  Không nằm ngoài danh sách này, Hân Hân cũng là một cái tên rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn nếu đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất. Tại đây, học viên sẽ được học lý thuyết 30% đi kèm thực hành 70% thực tế trên người thật, cách chọn sản phẩm và đồ dùng nối mi chất lượng, cho ra đời những tác phẩm đẹp nhất và an toàn mắt khách hàng:

  • Dạy theo học lực của từng học viên 
  • Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, môi trường học thân thiện
  • Phòng ốc sạch sẽ, có máy lạnh, thoải mái, wifi, kẹo và nước uống miễn phí
  • Theo sát từng học viên 24/24 cho tới khi ra nghề.

  Thực hành:

  • Cách sữ dụng nhíp chuẩn
  • Cách gắp mi Classic 
  • Cách chấm keo mi classic – volume và đặt lên mi thật sao cho bền và không cay cộm mắt khách 
  • Cách tạo Fan volume 2D->10D nhanh và xoè 
  • Cách mix size và độ cong cho từng mắt khách từng khuôn mặt 
  • Cách tháo mi bằng sáp, nhíp và gel nhẹ nhàng không cay và rụng mi thật 
  • Cách rửa mi vệ sinh mi mắt sạch sẽ.
  • Cách dặm mi sau khi khách quay lại

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hân Hân sẽ dạy cho các bạn một cách nhanh nhất dễ hiểu nhất để làm được 1 bộ mi đẹp hoàn hảo ít keo mà độ bền lại cao, đảm bảo không dấu nghề, luôn muốn truyền lại cho học viên những gì tốt nhất để các bạn có thể ra nghề và làm được đẹp. Chính vì thế, trong danh sách các địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín vầ chất lượng nhất Cần Thơ thì Hân Hân cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

  6. Trinh Nối Mi - Học nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: Hẻm 233 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0984442625 ( Trinh )

  Facebook: facebook.com/trinh.le.750331

  Địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa, Trinh Nối Mi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bổ ích giúp bạn tự tin với tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.Tại Trinh Nối Mi, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng từ cơ bản nhất đến chuyên nghiệp nhất. Được học tập những công nghệ và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Đảm bảo học viên hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề cao, có thể tự tin hành nghề độc lập và tạo dựng sự nghiệp riêng.

  Trinh Nối Mi cam kết:

  • Mang đến học viên khóa học chất lượng và chuyên nghiệp
  • Học viên được đảm bảo hướng dẫn ân cần, giáo viên trực tiếp hướng dẫn từng học viên đến khi thành thạo nghề.
  • 100% học viên sau khi ra nghề sẽ năm vững kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc.
  Trung tâm học nối mi tại Cần Thơ
  Trung tâm học nối mi tại Cần Thơ

  Chính vì thế, những ai đang băn khoăn với nghề, muốn học nối mi chuyên nghiệp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đã nối mi lâu năm, nhưng form mắt ra vẫn Không đều và không đẹp, nối xong vẫn không thấy đủ dầy, vẫn thưa, nối sao để giữ được lâu, không mau rung,... thì hãy cứ tìm đến Trinh Nối Mi, những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp.

  7. Seoul Academy - Đào tạo nối mi ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 108 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 1800 0084

  Trang wed: seoulacademy.edu.vn/

  Facebook: facebook.com/seoulacademy.edu.vn/posts/2302326439994137/

  Seoul Academy được biết đến cơ sở nổi tiếng về đạo tạo nối mi ở Cần Thơ với hàng trăm ngàn học viên theo học, là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ tìm đến học nghề nối mi.Cụ thể, khóa học tại Seoul Academy giúp các bạn trẻ trở thành thợ nối mi với giáo trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao đặc biệt là chú trọng về khâu thực hành. Bởi nghề nối mi luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu, các học viên tại Seoul Academy sẽ thường xuyên được luyện tập, được hỗ trợ tìm mẫu, từ giáo viên và trợ giảng. Không gian cơ sở vật chất chuyên nghiệp và hiện đại, bàn ghế phù hợp đế học viên thực hành hàng giờ trên mẫu thật.

  Tại Seoul Academy, học viên sẽ học được tất cả cá kỹ thuật là luôn được cập nhật công nghệ mới nhất từ Mi classic, Mi Volume, Mi thiết kế,..Học viên được trang bị kiến thức bài bản và được hỗ trợ tốt nhất từ các giảng viên theo phương pháp cầm tay chỉ việc để hoàn thành tác phẩm xuất sắc, đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo vệ sự an toàn cho đôi mắt khách hàng.

  Seoul Academy cam kết:

  • Chất lượng học tập đảm bảo, với tiêu chuẩn quốc tế, chương trình học hiện đại.

  • Mang đến cho quý học viên niềm vui trong việc học tập, với các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, lớp học ít đảm bảo chất lượng bài học.

  • Những bài học thú vị, học đi đôi với hành, nâng cao tay nghề trong lúc học tập.

  • Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý học viên.

  Ngoài ra khi tham gia khoá học các bạn luôn được chăm sóc đánh giá kỹ năng đúng với lộ trình và khoá học của các bạn. Đảm bảo học viên thành thạo nghề am hiểu các kiểu dáng và nắm vững kiến thức tư vấn chuyên sâu. Luôn tự tin trước mỗi tình huống khi gặp các tình trạng mi hư hỏng khó hay xử lý khủng hoảng khách hàng.

  Trên đây là danh sách các địa chỉ học nối mi ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất, Top1CanTho.com hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn!