CHỈNH SỬA
trung-tam-day-nghe-o-can-tho

Cập nhật 12+ trung tâm dạy nghề hàng đầu Cần Thơ

825

Việc lựa chọn trường dạy nghề là mối quan tâm hàng đầu hiên nay khi những bạn trẻ không định hướng cho bản thân mình bước chân vào Đại học hay Cao đẳng. Bạn đang thắc mắc đâu là những trung tâm dạy nghề tại Cần Thơ hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những trường dạy nghề ưng ý nhé!

 

MỤC LỤC

  1. Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ - Trung tâm dạy nghề ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 57 Đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

  Điện thoại: +84 292 3821 327

  Đứng đầu tiên trong danh sách trung tâm dạy nghề hàng đầu Cần Thơ phải nói đến Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. Được biết, Trường đã chủ động kết nối với các doanh nghiệp để hợp tác đào tạo, huấn luyện giảng viên, sinh viên tổ chức thực hành thực tập và giới thiệu việc làm cho HSSV, hiện nay trường đã kết nói và ký thỏa thuận hợp tác với 48 doanh nghiệp. 

  Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ hiện đang đào tạo 14 nghề trình độ cao đẳng và 11 Trình độ trung cấp. Bao gồm các nghề: Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Cắt gọt kim loại, Hàn, Cơ điện tử, Điện tử dân dụng, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, Vận hành và sữa chữa thiết bị lạnh, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật xây dựng, May thời trang, Kế toán doanh nghiệp, Tin học văn phòng, Kỹ thuật sữa chữa lắp ráp máy tính.

  Trung tâm dạy nghề uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy nghề uy tín tại Cần Thơ

  Hàng năm, tỉ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm đúng nghề và được doanh nghiệp đánh giá cao trên 90%, góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực lao động và tỷ lệ lao động qua đào tạo chung cho thành phố Cần Thơ và cả nước. Ngoài ra, Trường còn tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương. Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

  2. Trung Tâm Nhã Thành - Trung tâm dạy nghề uy tín Cần Thơ

  Địa chỉ: 194, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3834 624

  Hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy nghề, Trung tâm Nhã Thành đã khẳng định vị thế của mình, là một trong những Trung tâm đào tạo nghề chất lượng tại Cần Thơ. Nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chát lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, Trung tâm dạy nghề Nhã Thành đã đạt được nhiều bằng khen của các cấp. Chương trình đào tạo nghề được Trung tâm xây dựng theo qui định, thường xuyên được cập nhật phù hợp với nhu cầu xã hội, được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao.

  Ngoài đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành còn được chuyển giao công nghệ giảng dạy tích hợp của các nước tiên tiến nhằm tích cực hóa người học, nâng cao kỹ năng và kiến thức cho học viên. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đặc thù riêng nên học viên của Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành mau chóng tiếp cận các ngành nghề theo học và có được những kiến thức cùng với nhiều kỹ năng thật sự hữu ích làm hành trang vào đời, có nghề nghiệp ổn định giúp nuôi sống bản thân gia đình và xã hội.

  Ngoài những chương trình cơ bản, Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành cũng có những chương trình giảng dạy ứng dụng thực tiễn cao, tìm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp khóa học như: Xử lý ảnh & đồ họa thiết kế mẫu, kỹ thuật viên phần cứng, mạng máy tính, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa máy tính laptop, máy tính để bàn, Kỹ thuật nấu ăn, Thiết kế Web, Thư ký văn phòng, Đồ họa quảng cáo...

  3. Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ - Đào tạo nghề tại Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 47 Đường số 1, KV3 Sông Hậu, cầu Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

  Điện thoại: +84 292 3815 252

  Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, tiến tới đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và toàn khu vực miền Nam. Trong những năm tới, nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến nội dung chương trình học theo hướng ứng dụng, bồi dưỡng kỹ năng mềm cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên. Góp phần đưa Cao đẳng Du lịch Cần Thơ trở thành cơ sở đào tạo hệ cao đẳng chất lượng của tỉnh và khu vực, xứng danh với chất lượng đào tạo học nghề hàng đầu Cần Thơ.

  Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ sở hữu cơ sở vật chất đào tạo ngành du lịch tốt nhất Cần Thơ đạt chuẩn 4 sao. Trường có hệ thống bếp hiện đại, hệ thống nhà hàng và Bar, hệ thống buồng phòng, giúp học sinh trải nghiệm và thực hành ngay khi học.

  Trung tâm dạy nghề hàng đầu tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy nghề hàng đầu tại Cần Thơ

  Trong những năm gần đây, quy mô đào tạo của trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ ngày càng được mở rộng. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp luôn đạt trên 95% và nhận được phản hồi tốt từ doanh nghiệp. Đó là những mặt tích cực của nhà trường trong công tác giáo dục và bồi dưỡng nghề nghiệp. Nếu đang quan tâm đến một trong những ngành tuyển sinh của trường thì bạn hãy cân nhắc ngôi trường này cho chặng đường học tập sắp đến nhé!

  4. Trường Trung Cấp Nghề Số 9 - Đào tạo nghề chất lượng Cần Thơ

  Địa chỉ: 27 Cách Mạng Tháng 8, An Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

  Điện thoại: +84 292 3764 419

  Thêm một sự lựa chọn dành cho bạn về Trung tâm dạy nghề tại Cần Thơ đó là Trường Trung cấp nghề Số 9. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề, trung tâm liên tục mở ra các lớp dạy nghề điện lạnh, điện tử với các khóa học ngắn hạn giúp bạn có thể bước vào đời nhanh chóng.

  Đặc biệt, trong quá trình học, bạn sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm bán thời gian theo nghề học (vừa học vừa làm) để nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập đủ trang trải kinh phí trong những năm học tại Trường. Các học viên trong quá trình sẽ được thực hành rất nhiều song song với lý thuyết nhằm có thể nắm bắt nhanh công việc trong tương lai.

  Với khoa sơ cấp nghề, học viên lại được học cả ngày, học chuyên sâu vào chuyên ngành và được dùng các thiết bị thực tế trong nghề. Phần thực hành lại chiếm đếm 70 – 80% quá trình học. Học viên được giáo viên hướng dẫn thực hành đi thực hành lại, làm đến đâu chắc tay nghề đến đó. Trung tâm luôn nhật những kiến thức khoa học kĩ thuật mới nhất để áp dụng giảng dạy.

  5. Dạy nghề thẩm mỹ FOB - Trung tâm giáo dục dạy nghề Cần Thơ

  Địa chỉ: 14/4 - 14/6 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0931 027 567

  Giờ mở cửa: 07:30 - 17:00

  Email: phongdaotaotrungtamfob@gmail.com

  Website:  fob.com.vn

  Trung tâm đào tạo nghề tại Cần Thơ - Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ FOB được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp nhất về chăm sóc da, thẩm mỹ không chỉ tại Cần Thơ mà cả các tỉnh phía nam đồng bằng sông Cửu Long. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da trị liệu và thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và làm đẹp.

  Trung tâm dạy nghề giá rẻ tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy nghề giá rẻ tại Cần Thơ

  Với các thiết bị máy học hiện đại tiên tiến, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ FOB đảm bảo cho người học có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn được truyền đạt từ các khóa học hay các buổi thực hành một cách có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Không những vậy, khi đăng ký tham gia khóa đào tạo tại Trung tâm thẩm mỹ FOB, học viên còn được giới thiệu và tư vấn các dòng sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng của FOB. 

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ FOB cam kết tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao để giải quyết vấn đề việc làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời chương trình đào tạo được thiết kế và giảng dạy chuẩn bởi các chuyên gia hàng đầu.

  6. Hướng Nghiệp Á Âu - Trường dạy nghề chuyên nghiệp tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ 

  Điện thoại: +84 1800 6148

  Hướng Nghiệp Á  Âu – Trung tâm dạy nghề uy tín ở Cần Thơ là trung tâm chuyên đào tạo về ngành ẩm thực. Để được như bây giờ thì trung tâm đã trải qua nhiều năm hình thành, định hướng phát triển cùng với sự nỗ lực, phấn đấu đem lại những dịch vụ tốt nhất.

  Hướng nghiệp Á Âu được biết đến với ngành nghề đào tạo đa dạng: Khóa Học Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Quản Trị Nhà Hàng – Khách sạn... Hướng nghiệp Á Âu Cần Thơ đã và đang cung ứng số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác trong và ngoài nước

  Không những được xem là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn tại miền Tây mà nơi đây còn đào tạo với các ngành nghề khác như khóa học bếp nóng, bếp bánh, pha chế, quản trị nhà hàng – khách sạn. Với sự hỗ trợ tối đa giúp Học viên thành công, Hướng nghiệp Á Âu Cần Thơ luôn có những hoạt động đồng hành cùng các bạn trước, trong và sau quá trình học. Khi kết thúc khóa học tại đây, các bạn học viên sẽ được tham gia Hội Cựu Học viên Hướng nghiệp Á Âu Cần Thơ, đây là nơi giúp các bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, còn có thêm các chương trình đào tạo kỹ năng hàng tháng để giúp các bạn nâng cao tay nghề.

  7. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western - Dạy nghề uy tín tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P, Ninh Kiều, Cần Thơ 

  Điện thoại: +84 91 228 74 89

  Trường dạy nghề ẩm thực Western - một trong những trường đào tạo nghề chất lượng Cần Thơ. Nổi tiếng là một hệ thống nghề đào tạo đầu bếp và pha chế chuyên nghiệp nhất tại Cần Thơ. Với mong muốn tạo ra nhiều đầu bếp, chuyên viên pha chế đẳng cấp, Western đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm.

  Ngay từ khi ra đời vào năm 2010, Trường Đào tạo nghề Western luôn là đơn vị hoạt động với phương châm tuyển sinh và đào tạo đặc biệt "Nghề ẩm thực – Học để làm việc ngay”. Chương trình Đào tạo được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. Học viên ra trường có trình độ chuyên môn cao sau khi trải qua các kỳ thi của Nhà trường và sự kiểm chứng, sát hạch của các doanh nghiệp và Lãnh đạo Hiệp hội du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

  Trung tâm dạy nghề giá rẻ tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy nghề giá rẻ tại Cần Thơ

  Bên cạnh đó, Western có môi trường học tập thân thiện, không gian mát mẻ, sạch sẽ. Phòng học được trang bị dụng cụ trang thiết bị hiện đại giúp học viên dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu những kỹ năng và kinh nghiệm của giảng viên.

  8. Minh Đan - Trường dạy nghề chất lượng tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 54 Hùng Vương, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

  Điện thoại: +84 94 738 85 71

  Trung tâm Minh Đan là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu ở Cần Thơ. Hơn 20 năm trong nghề cùng với sự cố gắng không ngừng hiện nay Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Minh Đan có lượng học viên đông số 1.

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ ở Cần Thơ đào tạo cho các học viên yêu thích học thẩm mỹ, với chi phí rẻ, được học trong môi trường chuyên nghiệp, đủ điều kiện và cam kết học viên thành thục và tay nghề nâng cao sau khi kết thúc khóa học tại đây. Đây được xem như là một ngành nghề mở rộng, đang ngày càng phát triển, với sự chỉ dẫn, giảng dạy kỹ lưỡng, theo quá trình khiến cho bạn dễ hiểu hơn.

  Khóa học đào tạo tại Minh Đan:

  • Khóa Dạy Mở Cơ Sở Kinh Doanh Chuyên Nghiệp
  • Khóa Học Makeup – Trang Điểm
  • Khóa Học Nail
  • Khóa Học Nghề Tóc Nam, Nữ
  • Khóa Học Nối Mi
  • Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ
  • Khóa Học Spa – Chăm Sóc Da

  9. Màu Hoa Đỏ - Trung tâm dạy nghề chất lượng Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 345 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3899 688

  Trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ – tự hào là nơi đào tạo nghề lái xe có chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ, học viên hãy yên tâm khi đến đây. Bởi trung tâm chúng tôi đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong suốt thời gian qua.

  Trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp tại Cần Thơ

  Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác đào tạo lái xe, cơ sở vật chất hiện đại khang trang, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy cần thiết, xe thực hành đa dạng, bãi tập lái khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn sân sát hạch loại 3 tại Cần Thơ.

  Các khóa học tại Trung Tâm Dạy Nghề Màu Hoa Đỏ:

  • Khóa học lái xe máy hạng A1
  • Khóa học lái xe mô tô hạng A2
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B1
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B2
  • Khóa học lái xe ô tô tải hạng C

  10. Nhật Tân - Cơ sở Đào tạo nghề chất lượng Cần Thơ

  Địa chỉ: 151/59B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

  Điện thoại: +84 90 933 38 08

  11. Tân Tiến - Trung tâm dạy nghề uy tín Cần Thơ

  Địa Chỉ:  33 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Số điện thoại: +842923822331

  12. Ninh Kiều Spa - Đào tạo nghề phụ nữ hàng đầu Cần Thơ

  Địa Chỉ:  96/11 Nguyễn Thần Hiến, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Số điện thoại: 0292.3838. 399

  Trên đây là các trường dạy nghề ở Cần Thơ mà Top1CanTho muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng và nguyện vọng bản thân!