CHỈNH SỬA
trung-tam-day-tieng-trung-o-can-tho

Khám phá 6+ trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ uy tín

982

Tìm chọn khóa học tiếng Trung cũng như trung tâm uy tín ở đâu tại Cần Thơ luôn cần thiết. Nếu chọn đúng nơi, đúng môi trường học chắc chắn sẽ thành công một cách dễ dàng. trở nên lãng phí về thời gian, lãng phí về tiền bạc và lãng phí cả về công sức nữa. Top 6+ trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ  là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn, thông qua bài viết này, Top1CanTho hy vọng bạn sẽ tìm được một trung tâm tiếng trung uy tín đúng nhu cầu của mình nhé!

 

MỤC LỤC

  1. New Window - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ

  Địa chỉ:

  • Số 126A, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Số 282 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Số điện thoại: 0292 6292 206

  Website: newwindows.edu.vn/

  Fanpage: facebook.com/tienghoacanthonewwindows

  Cái tên được nhắc đầu tiên trong danh sách này, New Window cũng là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất ở Cần Thơ. Với sự cố gắng và nỗ lực, tính đến nay trung tâm New Window đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung. Hơn ai hết luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mục đích của học viên khi tham gia đăng ký học tại trung tâm, vậy nên từ năm này qua năm khác, đội ngũ giảng viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học.

  Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Cần Thơ

  Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, trung tâm New Window chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhưng ai đang có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

  Các khóa học hiện có của Tiếng Trung New Window bao gồm:

  • Lớp giao tiếp cơ bản (dành cho các bạn chưa từng học qua tiếng Trung), có 2 lớp:
   • Lớp A1: Học 2 kĩ năng Nghe - Nói (Thông qua phiên âm) .
   • Lớp A2: Bao gồm 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
  • Lớp Giao Tiếp Nâng Cao: Học với Giáo Viên Trung Quốc
   • Dành cho các bạn đã học qua tiếng Trung nhưng giao tiếp chưa tự tin, hoặc Phản xạ chậm khi giao tiếp với người nước ngoài
   • Tự Tin Giao tiếp theo chủ đề phục vụ các chuyên ngành như sân bay, nhà hàng, khách sạn, du lịch,...
  • Luyện thi HSK.
  • Ngoài ra, những bạn muốn học với tiến độ nhanh và chủ động thời gian hơn, có thể đăng ký LỚP HỌC KÈM của trung tâm.

  2. Trường Bổ túc Hoa ngữ - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ

  Địa chỉ: số 56, Đường Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

  Số điện thoại: 0919 306 838

  Fanpage: facebook.com/Trường-BT-Hoa-Ngữ-Cần-Thơ-1421733841470521/

  Không thể không nhắc đến trường Bổ túc Hoa ngữ trong danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung ở Cần Thơ uy tín.Trường Bổ túc Hoa ngữ được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương châm ""Tận tâm - Chất lượng", Trường đã và đang xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, không khí lớp học vui vẻ tràn đầy cảm hứng qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh. Mỗi lớp học với sỉ số ít từ 10 đến 12 học viên đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất.

  Trung tâm dạy tiếng Trung tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy tiếng Trung tại Cần Thơ

  Cùng với đó, đội ngũ giáo viên bản xứ giao lưu, hướng dẫn trong mọi khóa học, luôn quan tâm sâu sắc tiến trình học và hỗ trợ kịp thời mỗi học viên. Hiện tại, chương trình đào tạo của trường có nhiều khóa học phong phú, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên như là tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung trung cấp, tiếng Trung cao cấp.Đến với trường Bổ túc Hoa ngữ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng giảng dạy, học tập tại đây. Không những thế, giá học phí ở trường được đánh giá hợp lí, giá rẻ, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn học thêm ngoại ngữ.

  Điểm thu hút học viên đến với trung tâm là phương pháp đào tạo chú trọng tương tác giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức hoạt động ngoại khóa để bổ trợ thêm kiến thức cho học viên.

  3. Trung tâm tiếng Hoa Cần Thơ

  Địa chỉ: Khu dân cư Metro, Cần Thơ

  Số điện thoại: 0779 009 567

  Website: sites.google.com/site/tienghoacantho/home

  Fanpage: facebook.com/tienghoacanthofp/

  Email: tienghoacantho@gmail.com

  Trung tâm tiếng hoa Cần Thơ là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì với các khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với các học viên. Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau.

  Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Trung tâm tiếng Hoa Cần Thơ học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

  Trung tâm tiếng Hoa Cần Thơ có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói, phát âm. Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.

  Trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu tại Cần Thơ

  4. Alpha - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ

  Địa chỉ: 8B Đường 26 - KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Số điện thoại: 093 283 6026

  Website: giasualpha.com/

  Fanpage: facebook.com/TTGiaSuAlpha/

  Trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ - Trung tâm Alpha luôn đáp ứng được các nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung ở Cần Thơ. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn.

  Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

  Tại sao bạn nên chọn ở Cần Thơ?

  • Đội ngũ giảng viên vượt trội với 100% giáo viên có bằng cấp chuyên môn và các giáo viên có trình độ Thạc sĩ trực tiếp giảng dạy
  • Giáo trình cập nhật, phù hợp với điều kiện thực tế
  • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu ngoại ngữ và phổ thông trong thời gian ngắn nhất
  • Đào tạo chuyên sâu, không dạy đại trà, qua loa đại khái
  • Cam kết đầu ra 100%

  5. Kokono - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  Số điện thoại: 0989 129 886 & 0913 828 222
  Website: duhockokono.com.vn

  Kokono là một trong những Trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu tại Cần Thơ hiện nay. Kokono đang ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng và phát triển bền vững trong giáo dục tiếng Trung cũng như sự tin yêu của học viên.

  Học tiếng Trung tại Kokono không chỉ là để phục vụ cho công việc, du học, …để có con đường tương lai rộng mở! Học tiếng Trung tại Kokono không chỉ để giải trí xem phim, ca nhạc, trò chuyện cùng thần tượng hay theo dõi idol của mình… Mà Kokono chính là trải nghiệm vui – hiệu quả, giúp bạn thỏa đam mê, tự tin thể hiện trên tầm cao mới. Đó là nơi sẽ mang đến cho bạn:

  • Môi trường học tiếng Trung vui vẻ, giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, học nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian đầu tư cho việc học.
  • Các khóa học tiếng Trung tại Kokono được thiết kế theo chuẩn quốc tế giúp bạn lấy được chứng chỉ HSK một cách nhẹ nhàng!
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, am hiểu tâm lý học viên nên có phương pháp phù hợp với mỗi bạn
  • Lớp học tiếp thu sinh động và luyện phát âm chuẩn ngay từ buổi đầu tiên, học xong là ứng dụng ngay sau buổi học nhé!
  • Môi trường học tập với giáo cụ trực quan và độ tương tác cao với nhiều hoạt động thú vị như trò chơi, dạy hát, thi tài,… giúp bạn có hứng thú hơn trong học tập
  Trung tâm dạy tiếng Trung giá rẻ tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy tiếng Trung giá rẻ tại Cần Thơ

  Kokono luôn tự hào là trung tâm giảng dạy Tiếng Trung hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm tại Cần Thơ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Trung tâm luôn muốn đem lại giải pháp học Tiếng Trung tốt nhất cho Học viên. Phục vụ nhu cầu của Học viên, Kokono khai giảng các lớp có nhiều khung giờ học linh động. Những bạn nào không học được trong tuần có thể tham khảo lịch học cuối tuần nhé. Ngoài ra Kokono còn nhận tư vấn và thiết kế lộ trình học cho tất cả học viên, lớp học theo yêu cầu gia sư tại nhà nữa.

  Kokono với phương châm giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, chính là nơi giúp bạn có động lực – tự tin – hành động để hội nhập cùng thế giới với những chương trình học tiếng Trung đáp ứng nhu cầu thực tế, học là ứng dụng ngay!

  6. SGV - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ

  Địa chỉ: Trụ sở chính 629 Nguyễn kiêm,Phường 9,Quận Phú Thuận,Tp.HCM

  Điện thoại: 0902 516 288

  Website: sgv.edu.vn/trung-tam-tieng-trung-sgv-tai-tp-can-tho-post467.html

  Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Cần Thơ SGV là địa chỉ chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại đây theo phương pháp mới, độc đáo đã được chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo và đạt được thành công qua thực tế đào tạo. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó cùng mức học phí ưu đãi nhất.

  Lớp học tại SGV được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp, học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái, các phòng học được trang bị điều hòa, không gian thoáng mát, và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Đến với SGV, bạn sẽ có được môi trường và không gian tốt nhất cho việc học và nâng cao trình độ tiếng Trung giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung ở bất cứ đâu.

  Trung tâm dạy tiếng Trung SGV cam kết:

  • Phương pháp dạy học mới được thiết kế riêng, phù hợp với ngành nghề của từng học viên.
  • Với lớp học VIP chỉ từ 2 đến 10 người, được quan tâm của giáo viên tới từng học viên.
  • Giảng viên là người Trung Quốc được đào tạo theo giáo trình riêng của trung tâm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, và đầy đủ nhất.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn và nhiệt tình.
  • Cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học tại Tiếng Trung SGV bạn không sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp được.
  • Cung cấp tài liệu, phần mềm, bí quyết... học tiếng Trung cho học viên qua website hsgv.edu.vn/trung-tam-tieng-trung-sgv-tai-tp-can-tho-post467.html được cập nhật liên tục hàng tuần.
  Trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng tại Cần Thơ
  Trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng tại Cần Thơ

  Lĩnh vực hoạt động chính của Trung tâm dạy tiếng Trung SGV gồm:

  • Dạy ngoại ngữ và dạy các kỹ năng đàm thoại
  • Dịch vụ dạy kèm ngoại ngữ tại nhà (Gia sư)
  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu, văn bản
  • Các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, tư vấn du học

  Trên đây là danh sách Top 6 trung tâm dạy tiếng Trung ở Cần Thơ  mà bạn tham khảo trong bài này hiện đang có nhiều học viên tham gia học, đúng nhu cầu và chất lượng như mong muốn.Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và sớm lựa chọn được địa chỉ học tiếng Trung hiệu quả nhất cho mình.