CHỈNH SỬA
trung-tam-luyen-thi-toeic-can-tho

Top 8+ trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất Cần Thơ

524

Hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đều yêu cầu ra trường với chuẩn đầu ra Toeic hoặc cao hơn là Ielts. Do đó, các trung tâm tiếng Anh mọc nên như nấm trong khi chất lượng đào tạo chưa được kiểm định. Để giúp các bạn không phải băn khoăn luyện thi Toeic ở đâu tốt, sau đây Top1CanTho xin tổng hợp danh sách các trung tâm luyện thi Toeic tại Cần Thơ uy tín để các bạn nắm rõ hơn nhé!

MỤC LỤC

  1. Anh ngữ Gia Việt - Trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 39 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

  Điện thoại: (84-292) 3.831.000 – 6.250.337 – 3.814.000

  Website:  giaviet.edu.vn

  Đầu tiên xin được nhắc đến Trung tâm luyện thi Toeic hàng đầu Cần Thơ trong đó là Trung tâm Anh ngữ Gia Việt, là một trong những đơn vị đi đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long về chất lượng đào tao Tiếng Anh theo các quy chuẩn quốc tế như Toeic và đặc biệt là IELTS với chương trình học liên thông chặt chẽ dành cho trẻ em từ 5 tuổi đến học viên thiếu niên và người lớn.

  Trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ

  Với quy mô đào tạo hiện nay khoảng 1.000 học viên theo học, trung tâm đã từng bước thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Trung tâm cam kết luôn không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ và các tỉnh ĐB sông Cửu Long nhằm giúp thế hệ trẻ trang bị cho mình một công cụ sắc bén trong giao tiếp thời kỳ hội nhập cũng như trong việc tiếp cận với các chuẩn mực tiếng Anh Quốc tế: IELTS, TOEIC, khung CEF. Trung tâm cam kết luôn phấn đấu để đạt được 3 mục tiêu cụ thể :

  - Chương trình và nội dung giảng dạy cập nhật và tiên tiến nhất.
  - Chất lượng giảng dạy và phục vụ tốt nhất.
  - Chi phí học tập hợp lý nhất

  2. Anh ngữ AMES - Trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ

  Địa chỉ: 118 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 373 5155

  Facebook:  facebook.com/AnhNguAMESCanTho

  Website:  ames.edu.vn

  Anh ngữ AMES là một trong các trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ với lượng học viên theo học rất đông. AMES áp dụng chương trình đào tạo "giỏi toàn diện" 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Cho đến nay, Anh ngữ AMES đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

  Ngoài ra, Anh ngữ AMEScó những điểm cộng sau:

  • Ngoài kinh nghiệm, khả năng chuyên môn, giáo viên ở Anh ngữ AMES rất trẻ trung và vui tính.
  • Để tạo hứng thú hơn cho học viên, giáo viên còn kết hợp các trò chơi vào trong tiết học.
  • Phân chia các lộ trình khác nhau, phù hợp năng lực học viên: TOEIC 300+, TOEIC 500+, TOEIC 650+

  Lấy chất lượng làm tiêu chí đi đầu, Anh ngữ AMES tuân thủ các chuẩn mực về năng lực chuyên môn cũng như luôn tiên phong trong các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên nhằm tạo điều kiện một cách tốt nhất cho giảng viên phát triển năng lực chuyên môn. Đồng thời, đội ngũ giảng viên tại đây luôn cam kết giữ vững các giá trị đạo đức của nghề giáo, giảng dạy đúng với tất cả niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm làm nền tảng khích lệ tinh thần học tập của học viên và lấy sự tiến bộ của học viên làm mục tiêu phấn đấu trong việc giảng dạy.

  3. Trung tâm luyện thi Toeic Anh ngữ Âu - Việt - Mỹ Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại liên hệ: 02923872789

  Website:  evus.edu.vn

  Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ - VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Đây cũng là nơi luyện thi Toeic tốt nhất tại Cần Thơ mà bạn nên quan tâm. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

  Trung tâm luyện thi Toeic tại Cần Thơ
  Trung tâm luyện thi Toeic tại Cần Thơ

  Với phương châm giúp người học phát triển toàn diện, Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ là một trong những đơn vị hiếm hoi cung cấp chương trình đào tạo TOEIC cho cả 4 kỹ năng:

  • TOEIC Listening & Reading (Mục tiêu: 300/350 - 600/650+)
  • TOEIC Speaking & Writing (Mục tiêu: 50+/200- 110+/200+)

  Theo học tại VUS, học viên sẽ được trau dồi đồng thời Nghe - Nói - Đọc - Viết, nắm vững cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp, mở rộng vốn từ vựng với các chủ đề thường gặp trong bài thi, cập nhật liên tục những thay đổi và các dạng bài trong đề thi TOEIC. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên không chỉ có thể tự tin tham gia kỳ thi thực tế, mà còn nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

  4. Anh ngữ Việt Mỹ – VATC - Trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ

  Địa chỉ: 35P Trần Hưng Đạo, TP.Cần Thơ

  Điện thoại: (0292) 383 2045

  E-mail: info@vatc.edu.vn

  Website: vatc.edu.vn

  Anh ngữ Việt Mỹ - VATC là Trung tâm đào tạo chuyên sâu về mảng luyện thi TOEIC tại Cần Thơ dành cho sinh viên và người đi làm. Với mục tiêu tạo ra một môi trường ôn thi TOEIC hiệu quả, chất lượng và mức học phí phù hợp với sinh viên, Anh ngữ Việt Mỹ hiện đang là một trong những Trung tâm uy tín và chất lượng được rất nhiều học viên tin tưởng theo học, trong đó, đã có nhiều học viên sau khi học xong khóa học đã đạt trên 800 điểm TOEIC. Bên cạnh đó, tại VATC có rất nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng bạn.

  Trung tâm luyện thi Toeic hàng đầu tại Cần Thơ
  Trung tâm luyện thi Toeic hàng đầu tại Cần Thơ

  Tiếng Anh giao tiếp:

  • Tiếng Anh giao tiếp chủ động
  • Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

  Tiếng Anh luyện thi:

  • Luyện thi TOEIC: 4.800.000 VNĐ/khóa 6 tháng
  • Luyện thi IELTS 6.5: 13.800.000 VNĐ/khóa
  • Luyện thi SAT: Pre: 13.500.00 VNĐ/khóa

  Hiểu được nhu cầu cần thiết về đầu ra tiếng Anh và mục đích sử dung ngoại ngữ của từng học viên, Trung tâm Anh ngữ VIệt Mỹ mang đến cho bạn các khóa học tiếng Anh từ mức cơ bản đến nâng cao nhằm cung cấp đủ kiến thức ở cả 4 kỹ năng giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi Toeic thật tốt. Ngoài ra, Trung tâm cũng có các lớp đặc biệt ôn thi chứng chỉ Toeic dành cho các bạn đã có sẵn nền tảng tiếng Anh nữa nhé!

  5. Trường Đại học Cần Thơ - Luyện thi Toeic uy tín Cần Thơ

  Khu 1: Số 411, Đường 30/4,  Cần Thơ - Điện thoại: 0292 36 55 888

  Khu 2: Đường 3/2,  Cần Thơ -  Điện thoại: 0292 38 30 617

  Khu 3: Số 01, Đường Lý Tự Trọng,  Cần Thơ  - Điện thoại: 0292 38 31 555

  Email: ttnn@ctu.edu.vn

  Website: cfl.ctu.edu.vn

  Đi đầu trong chất lượng giảng dạy Đại học và đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên, Trường Đại học Cần Thơ tự hào là một trong những trung tâm luyện thi Toeic tại Cần Thơ chất lượng nhất. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Trường Đại học Cần Thơ sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

  Trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ

  Những điều bạn nhận được khi học Toeic ở Trường Đại học Cần Thơ:

  • Lộ trình luyện thi TOEIC liên tục, xuyên suốt và khép kín giúp học viên nắm vững các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC.
  • Phương pháp đào tạo kết hợp giữa online và offline, tạo điều kiện thuận lợi cho học việc tối ưu được thời gian và chi phí đầu tư. Qua các hoạt động trên lớp, giáo viên sẽ nhắc lại và cho thực hành ngay các ngữ pháp, từ vựng cơ bản để học viên nhớ lâu hơn.
  • Học viên còn được phát triển các kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình và học tập trong môi trường giáo dục năng động với các phương pháp giảng dạy hiện đại.
  • Đội ngũ giáo viên đứng lớp với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy, luyện thi.
  • Đảm bảo và cam kết đầu ra cho học viên.

  6. Anh ngữ Hoa Kỳ AMA – Học viện Toeic tại Cần Thơ

  Địa chỉ: 53 Nguyễn Việt Hồng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3734 848

  Fanpage:  facebook.com/trungtamanhnguamacantho

  Website:  ama.edu.vn

  Anh Ngữ AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge. AMA có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại Việt Nam. Đây được xem là nơi đáng tin cậy để luyện thi Toeic tại Cần Thơ.

  Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu, AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

  Một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam, AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy tiếng Anh ưu việt. Là trung tâm duy nhất Cam kết đầu ra chất lượng cho tất cả các khóa học. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trên 950 TOEIC/8.0 IELTS, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, khả năng truyền đạt kiến thức mới mẻ, thu hút, Anh Ngữ AMA được hàng ngàn học viên yêu mến và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

  7. New Windows - Trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ

  Địa chỉ:  100 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hoà, Q.Ninh Kiều, Thành phố.Cần Thơ

  Điện thoại:  02926 55 00 66 – 0898 993 466

  Website:  newwindows.edu.vn

  New Windows là một cái tên quen thuộc đối với các bạn sinh viên có nhu cầu luyện thi Toeic ở Cần Thơ. Chương trình luyện thi Toeic tại New Windows được phân chia ra thành nhiều lộ trình khác nhau dựa vào mong muốn và mục tiêu của học viên, nhờ vậy mà kết quả thi Toeic vượt ngoài mong đợi của các bạn. Toeic là một chứng chỉ quan trọng và cần thiết, mở rộng cơ hội phát triển bản thân trong công việc. Nhằm tối ưu kết quả đào tạo, New Windows sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để phân nhóm học viên, cấp độ học tập, mục tiêu khoá học, và thiết kế chương trình với các đặc điểm phù hợp.

  Học Toeic tại New Windows là một gợi ý hay cho bạn, vì những lý do sau đây:

  • Giáo trình và tài liệu học tập được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với năng lực của học viên. Nhờ vậy, mà lộ trình luyện thi TOEIC của bạn sẽ được rút ngắn.
  • Anh ngữ AMA có hơn 470 giáo viên bản xứ và Việt Nam, tất cả đều có bằng giảng dạy quốc tế.
  • Cơ sở vật chất khá khang trang, phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập.
  Địa chỉ luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ
  Địa chỉ luyện thi Toeic uy tín tại Cần Thơ

  Không giống với nhiều trung tâm khác, ở Anh ngữ New Windows còn có thư viện riêng, tạo điều kiện cho học viên ôn tập sau giờ học trên lớp. Hơn nữa, các bạn cũng được hướng dẫn về kỹ năng mềm để tự tin và chủ động hơn trong học tập lẫn cuộc sống. Ngoài khóa luyện thi TOEIC, New Windows còn nhiều khóa học khác như: Anh văn dành cho trẻ em, thiếu niên, người lớn và luyện thi IELTS.

  8. Trung tâm SGV - Trung tâm luyện thi Toeic tại Cần Thơ

  Hotline: 0902.516.288 

  Email: saigonvina.henry@gmail.com

  Website : saigonvina.edu.vn

  Trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ -  Sài Gòn Vina (SGV) tại Cần Thơ với trên 10 năm giảng dạy, là trung tâm có số lượng học viên theo học đông đảo, đặc biệt là giúp học viên có kiến thức để thi đạt chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS. Với phương pháp dạy tiếng Anh lấy sự tiến bộ của học viên là trung tâm, thực hành là chính, học đến đâu luyện giao tiếp đến đó, giúp học viên giao tiếp tiếng Anh, đảm bảo kết quả thi tiếng Anh tốt.

  • Chương trình Toeic: Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên hướng dẫn học viên tìm hiểu cấu trúc và cách tính điểm bài thi toeic, giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi.
  • Chương trình Toefl iBT: luyện trình độ từ 40 - 100 điểm, học viên được thực tập thường xuyên, đảm bảo học viên đạt được điểm thi Toefl iBT như mong muốn.
  • Chương trình Ielts: Giáo viên dạy chuyên về Ielts, hầu hết học viên đạt được Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5, giáo viên chú trọng dạy riêng từng kỹ năng  đọc, viết, nghe hoặc nói cho học viên.

  Qua những chia sẻ trên, Top1CanTho hy vọng đã phần nào giúp bạn đánh giá được các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Cần Thơ. Chúc bạn sớm đạt band điểm TOEIC như mong muốn nhé!