CHỈNH SỬA
trung-tam-tieng-nhat-o-can-tho

Kể tên 12+ trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Cần Thơ

944

Được xem như “gương mặt vàng trong làng Ngôn ngữ”, ngành Ngôn ngữ Nhật đang trở thành lựa chọn học tập đáng chú ý - không chỉ cho những tín đồ văn hóa, âm nhạc ở xứ sở hoa Anh Đào mà còn cho những bạn trẻ năng động, mong muốn đón đầu xu hướng nhân lực mới của châu Á. Vì vậy những trung tâm tiếng Nhật theo đó mà phát triển ngày mở ra càng nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này và tìm những trung tâm tiếng Nhật tại Cần Thơ thì theo dõi bài viết này nhé!

MỤC LỤC
   

  1. Komorebi - Trung tâm Nhật Ngữ uy tín Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 183 Võ Văn Kiêt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 6.523.999 – Hotline: 0901.275.888

  Website: komorebi.vn

  Như một gợi ý đầy tuyệt vời đến bạn, Komorebi - Trung tâm Nhật ngữ hàng đầu Cần Thơ là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín và chất lượng dành cho mọi lứa tuổi, từ những bạn học viên nhỏ đến các bạn muốn theo học để đi làm, du học hoặc xuất khẩu lao động.

  Nhiều người cho rằng tiếng Nhật là một ngôn ngữ rất khó học, hoặc hay nản mà bỏ dở giữa chừng, tuy nhiên tất cả những nỗi lo này khi đến với trung tâm Nhật ngữ Komorebi Cần Thơ sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Với đội ngũ giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao. Là thạc sĩ, tiến sĩ được trung tâm tuyển chọn với quy mô trong và ngoài nước. Với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động.

  Trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Cần Thơ
  Trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Cần Thơ

  bên cạnh đó, Komorebi là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Với phương châm hoạt động “Chất lượng đào tạo: Niềm tự hào & Danh dự”, komorebi luôn khẳng định chất lượng giảng dạy luôn là cam kết hàng đầu. Nhật ngữ Komorebi mở các khóa học như sau:

  • Nhật ngữ sơ cấp N5.
  • Nhật ngữ sơ cấp N4.
  • Nhật ngữ giao tiếp.
  • Nhật ngữ chuyên ngành.
  • Luyện thi cấp tốc JLPT (Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật Quốc Tế).

  Xóa bỏ mọi rào cản địa lý Việt – Nhật. Giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trao đổi giao lưu những nét đẹp trong văn hóa, lối sống, phong cách làm việc của người Nhật. Hãy đến với Komorebi, bạn sẽ học được nhiều kiến thức tại đây bạn nhé!

  2. Đại học Tây Đô - Trung tâm Tiếng Nhật tại Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 07102.473.995 

  Bạn đang muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Nhật? Tại sao bạn không thử tìm hiểu những Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật uy tín tại Cần Thơ, đáng kể như Đại học Tây Đô? Tọa lạc ngay đại lộ Hậu Thạnh Mỹ, Đại học Tây Đô nôi tiếng với chất lượng giảng dạy và chuẩn đầu ra tốt nhất.

  Vốn dĩ đây là một trung tâm thuộc đại học nên phương pháp giảng dạy và lộ trình học cũng như tài liệu tham khảo ở đây được thực hiện vô cùng bài bản và đầy đủ. Không chỉ dành riêng cho sinh viên trong trường mà bất cứ ai muốn học đều có thể đăng ký, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn có đam mê muốn học tiếng Nhật, trung tâm đều sẵn sàng chào đón và giảng dạy.

  Với các khóa học từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp đến các lớp hội thoại, trung tâm có thể làm hài lòng nhiều đối tượng học viên khác nhau. Hơn thế nữa, Trung tâm tiếng Nhật tại Đại học Tây Đô còn có đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp bạn có thể áp dụng được ngay kiến thức đã học. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội xuất ngoại để giao lưu và khám phá văn hóa nước Nhật.

  3. Trung tâm Ngoại ngữ Việt - Nhật tại Cần Thơ

  Địa chỉ: số 186 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 07103.734.938

  Bạn đang làm việc tại môi trường ngoại ngữ Việt – Nhật và thực sự muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp chuyên ngành của mình? Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ Việt - Nhật, đây được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Tiếng Nhật hàng đầu Cần Thơ được nhiều học viên theo học nhất.

  Các khóa học được trung tâm phân chia theo mục đích học ngoại ngữ của học viên. Bao gồm mục đích học tập, làm việc, định cư nước ngoài hoặc đi du lịch. Các khóa học khác nhau có lộ trình khác nhau, học phí khác nhau dựa vào mức độ từng lớp. Đáp ứng 4 tiêu chuẩn bắt buộc về phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp, vững từ vựng – ngữ pháp giao tiếp, hay ứng dụng vào thực tế cao.

  Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Cần Thơ

  Điều đáng kể ở đây là Trung tâm còn cộng tác với giáo viên có trình độ cao, thâm niên giảng dạy lâu năm và có đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu và kết nối với cộng đồng Nhật Ngữ. Qua đó, học viên tại đây có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi tiếp cận tiếng Nhật bản ngữ, cũng như văn hóa, con người Nhật Bản.

  4. Trung tâm Gia sư Cần Thơ - Trung tâm tiếng Nhật Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 54/12 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 0946.077.848

  Trung tâm Gia sư Cần Thơ có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người học tiếng Nhật. Với kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật uy tín tại Cần Thơ

  Được biết đây là một trung tâm vô cùng uy tín và được đánh giá rất cao trong công tác giảng dạy, tại đây học viên sẽ được dạy tiếng Nhật tổng quát từ sơ cấp đến trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp, phiên dịch tiếng Nhật,...với một đội ngũ gia sư là những giáo viên, trợ giảng chuyên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm. Thời gian học linh hoạt cũng rất linh hoạt giúp cho học viên có thể thu xếp việc học, việc làm của mình để việc tiếp thu tiếng Nhật được tốt hơn.

  Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Trung tâm còn cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác, bạn không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên... 

  5. Tài Năng Trẻ - Trung tâm Gia sư tiếng Nhật Cần Thơ

  Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217

  Email: giasutainangtre.vn@gmail.com 

  Website: info@giasutainangtre.vn

  Bạn đang phân vân lựa chọn Trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Cần Thơ để theo học loại ngôn ngữ thu hút người học hiện nay? Top1CanTho xin giới thiệu đến bạn Trung tâm Gia sư Tiếng Nhật Tài Năng Trẻ, tự hào là Trung tâm chuyên đảm nhận đào tạo tiếng nhật dành cho học sinh, Tài Năng Trẻ được nhiều phụ huynh ở Cần Thơ tin tưởng gửi gắm con em của mình.

  Trung tâm Nhật ngữ Tài Năng Trẻ đang ngày càng phát triển và phấn đấu trở thành trung tâm dạy Tiếng Nhật uy tín tại Cần Thơ được nhiều học viên lựa chọn hơn. Để thực hiện điều đó, trung tâm không ngừng đổi mới, cải thiện phương pháp dạy học và dịch vụ tư vấn cho mọi học viên.

  Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp hoàn toàn mới, chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ hiểu, dễ học, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận vào bài, hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản. Sẽ là nơi đào tạo kiến thức chuyên nghiệp và chất lượng dành cho bạn!

  6. Trung tâm Gia sư Alpha - Trung tâm Tiếng Nhật Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 8B đường 26, khu dân cư Thới Nhựt, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 0987.700.288 – 0932.836.026

  Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Cần Thơ, Trung tâm Gia sư Alpha luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất.

  Trung tâm Gia sư Alpha với đội ngũ giảng viên người Việt đã du học và làm việc nhiều năm ở Nhật và giảng viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Nhật Bản nhận dạy học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi. 

  Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Cần Thơ
  Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Cần Thơ

  Cùng với đó là kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, Trung tâm Gia sư Alpha đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Nhật cho các công ty, tổ chức và cá nhân như sinh viên, học sinh, người đi làm, nhân viên văn phòng các cơ quan tổ chức có nhu cầu, người đi xuất khẩu lao động, du học, luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5. Tại đây, mọi người thoải mái giao lưu và học hỏi để tăng thêm vốn kiến thức của mình.

  7. Seikou - Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 12A đường số 3, khu đô thị Mới Hưng Phú, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 07106.296.246 

  Thật là thiếu sót nếu nhắc đến trung tâm đào tạo tiếng Nhật Cần Thơ mà không nhắc đến Seikou. Trung tâm Nhật ngữ Seikou được nhiều học viên đánh giá là uy tín, tận tâm và chất lượng cao. Không chỉ là địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín, đây còn là nơi mà tất cả học viên đều có thể đến, dù bạn không biết một chút về tiếng Nhật nhưng chỉ cần bạn thích thì sẽ có đam mê, bạn chắc chắn sẽ tốt hơn nếu bạn chọn học tại Seikou. 

  Trung tâm Nhật ngữ giá rẻ tại Cần Thơ
  Trung tâm Nhật ngữ giá rẻ tại Cần Thơ

  Seikou hội tụ được những tiêu chí cần thiết của một trung tâm ngoại ngữ như phương pháp giảng dạy đổi mới, giáo trình thiết kế dễ hiểu, giảng viên có chuyên môn, nhiệt tình, khung giờ học linh hoạt, môi trường thoáng mát… Phương pháp giảng dạy phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm, giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Nhật lưu loát và tự tin khi giao tiếp.

  Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, trung tâm luôn cố gắng thực hiện kết hợp giữa việc thực hành và lý thuyết tiếng Nhật, cùng với đó là các chương trình hoạt động ngoại khóa rất phong phú và bổ ích tạo cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Đây chắc chắc sẽ là nơi trang bị tất cả kiến thức về ngôn ngữ Nhật cho bạn!

  8. New Windows - Trung tâm Nhật ngữ tại Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

  New Windows luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng tại Cần Thơ với học phí phải chăng và hiệu quả giảng dạy hàng đầu. Các chương trình học tập tại New Windows được cập nhật thường xuyên một cách tiên tiến và hiện đại nhất, mang đến kiến thức ưu việt và ứng dụng thực tế cho học viên.

  Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

  Nội dung chương trình đào tạo tiếng Nhật của New Windows luôn kết hợp giữa việc đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi dành cho các học viên. Đặc biệt, có lớp dành riêng cho các học viên đi du học hoặc lao động tại Nhật Bản. Trung tâm có tổ chức Lễ hội Việt Nhật hàng năm  để các học viên giao lưu và làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật.

  9. Midori - Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật Cần Thơ

  Địa chỉ: số 71 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 0939.003.377

  Nếu như bạn chưa biết đâu là nơi dạy tiếng Nhật tốt tại Cần Thơ thì hãy tham khảo ngay trung tâm Midori nhé! Trải qua nhiều năm phát triển, trung tâm hiện đã có hàng ngàn học viên học tại trung tâm và học viên đi Nhật theo dạng du học và xuất khẩu lao động. Trung tâm tiếng Nhật Midori tự tin có thể giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách hoàn hảo.

  Tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật tại đây rất cao, đội ngũ giáo viên được đảm bảo đào tạo bài bản, tận tình, tâm huyết với công việc giảng dạy học viên. Trung tâm luôn nỗ lực để mang đến cho học viên những giờ học sinh động, vui tươi, bổ ích. 

  Trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại Cần Thơ
  Trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại Cần Thơ

  Đến với Midori, các bạn sẽ được trải nghiệm với phương pháp dạy cuốn hút giúp học viên phát huy được các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tạo kiến thức vững chắc tất cả các kĩ năng từ khi mới bắt học sơ cấp, tạo tiền đề để học viên học lên trung cấp và cao cấp một cách dễ dàng nhất mà không phải mất nhiều thời gian. Đây cũng là một thế mạnh mà đã được hàng ngàn học viên đánh giá tích cực từ trước đến nay.

  10.  Phương Đức - Trung tâm Nhật ngữ Cần Thơ

  Cơ sở 1: Số 22, đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Cơ sở 2: Số 218/4 đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Số điện thoại: 07106.539.731

  11. KOKONO - Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

  Điện thoại:  0989.129.886 – 0913.828.222

  Website:   duhockokono.vn

  12. KNiK - Trung tâm Nhật ngữ chất lượng Cần Thơ

  Địa chỉ: số 168 C4 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ (Đối diện nhà khách T82)

  SĐT: 0292 6929 595

  Facebook:  facebook.com/knik.clbnhatnguct

  Email: clbnnasahict@gmail.com

  Trên đây là top 12 trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Cần Thơ dành cho những bạn có dự định học tiếng Nhật nhưng chưa biết nên học ở đâu tốt. Hãy trải nghiệm các khóa học tiếng Nhật tại một trong những trung tâm trên nhé!