CHỈNH SỬA
vat-tu-nong-nghiep-can-tho

Top 10+ cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ uy tín

1923

Ngày nay các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ thấp đến cao và giá cả chênh lệch. Để tìm địa chỉ vật tư nông nghiệp tốt là điều không dễ. Bài viết này giới thiệu đến bạn 10+ cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ chất lượng nhất! 

 

MỤC LỤC

  1. Công ty Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ - Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: 1D Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3825 850

  Địa chỉ đầu tiên mà Top1CanTho muốn giới thiệu đến các bạn là Công ty Vật tư Nông nghiệp Cần Thơ. Được thành lập và ra đời hơn 45 năm, Công ty đã dành được những thành tựu lớn lao và hợp tác với các nhà phân phối đại lý lớn trên toàn quốc. Xứng danh là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ
  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ

  Sẵn sàng cung ứng ra thị trường từ hạt giống, phân bón, nông dược, nông sản đến thực phẩm. Hoạt động với phương châm cung cấp giải pháp toàn diện để phát triển ngành Nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, bền vững. Công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh chính:

  • Kinh doanh phân bón: URE, SA, KALI, DAP, NPK
  • Kinh doanh Nông dược
  • Kinh doanh hạt giống: Ngô, Lúa
  • Kinh doanh Nông sản: Gạo, Tinh bột sắn, Ngô, Sắn lát
  • Sản xuất và Kinh doanh thực phẩm xuất khẩu.

  Bên cạnh đó, đây là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu nông sản. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, như Trung Quốc, Nhật Bản, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nga, Belarus, Bangladesh, Malaysia,…Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm và dịch vụ tại đây luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  2. Công ty Xuân Nông - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: 352 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 90 108 7973

  Xuân Nông là đại lý vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ chuyên cung ứng sĩ và lẻ vật tư nông nghiệp như: thuốc bảo vệ thực vật, phân bón,… Mục tiêu hàng đầu của đơn vị là mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ
  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ

  Tại Xuân Nông có các dịch vụ kinh doanh chính:

  • Sản xuất gia công các loại thuốc bảo vệ thực vật
  • Buôn bán chậu cây trồng
  • Buôn bán thuốc bảo vệ thực vật
  • Cung cấp thiết bị phục vụ cho nông nghiệp
  • Kinh doanh hạt giống cây trồng, cây giống các loại
  • Lắp đặt vườn rau sạch

  Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong nông nghiệp của khách hàng trêntoàn quốc. Xuân Nông còn hỗ trợ mua hàng trực tuyến cho những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp đơn vị. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và cam kết sản phẩm đúng với những thông tin cung cấp trên website.

  3. Showroom Nông Nghiệp Sinh Thái VECOB- Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: 320/2 Trần Ngọc Quế, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ 

  Điện thoại: +84 292 3839 134

  Nằm trong top những Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Cần Thơ, Showroom Nông nghiệp sinh thái VECOB luôn là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng tại địa phương và trên khắp tỉnh thành Việt Nam đồng hành tin tưởng.

  Showroom VECOB  gồm nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú: Các loại cây cảnh, hoa, cây ăn quả. Ngoài ra, Showroom còn chuyên về vật tư nông nghiệp: Chậu gốm dành cho cây cảnh, chậu cây trang trí bàn, chậu trồng rau lắp ghép chất lượng tốt,…. Đến với VECOB các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đô thị. Và bên canh đó, nơi đây còn cung cấp đa dạng các loại dụng cụ về thủy canh, phân bón hữu cơ, hạt giống rau và cây cảnh nội thất.

  Với uy tín và sự tận tâm, showroom chuyên cung ứng cho quý khách hàng các dịch vụ nông nghiệp:

  • Tư vấn giải pháp trồng rau sạch, cây xanh tại nhà ở, trường học, công ty,…
  • Phân phối dụng cụ làm vườn, hạt giống rau sạch, cây xanh văn phòng.
  • Quà tặng, vườn ươm, cung cấp vườn ươm,…

  4. Vật Tư Nông Nghiệp Hoàng Nguyễn - Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: Long Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

  Điện thoại: +84 91 806 86 02

  Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Hoàng Nguyễn là một trong các cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng. Có thể nói, Cửa hàng Hoàng Nguyễn đáp ứng đầy đủ những vật tư nông nghiệp với chất lượng và dịch vụ luôn hoàn hảo nhất.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại Cần Thơ
  Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại Cần Thơ

  Hoàng Nguyễn thường xuyên đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với mức giá phù hợp người tiêu dùng. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng là một trong những yếu tố làm nên danh tiếng của đơn vị. Những sản phẩm vật tư nông nghiệp mà cửa hàng cung cấp đều đa dạng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc nông nghiệp cơ bản mà bạn cần có. Cụ thể, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Hoàng Nguyễn cung cấp:

  • Thuốc bảo vệ thực vật: thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh
  • Phân bón: Phân bón lá, phân bón gốc, phân bón thủy canh, phân bón hữu cơ, phân bón vi sinh, phân bón sinh học,...
  • Hạt giống: Hoa, rau, củ, quả
  • Dụng cụ làm vườn: Bao trái, Bình phun, Phụ kiện bình, chậu,...

  5. Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn - Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: 4 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3823 491

  Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cần Thơ là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố; tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: nông nghiệp; lâm nghiệp; thủy sản; thủy lợi và phát triển nông thôn. Là một trong những đơn vị cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín tại Cần Thơ.

  Sở được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, vi sinh, vi lượng và các chất kích thích tăng trưởng cho cây trồng, vật nuôi.
  • Kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm phân bón, các thiết bị và công nghệ sản xuất phân bón, công cụ máy nông nghiệp, giống, cây trồng và các loại nông sản.
  • Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phân bón. Thiết kế các thiết bị, công nghệ sản xuất phân bón. Thực hiện các dịch vụ có liên quan.
  • Liên kết, liên doanh sản xuất phân bón với các đối tác trong và ngoài nước.
  • Mua bán, sản xuất, gia công sang chai, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật.

  6. Khoa Nông Nghiệp Đại học Cần Thơ - Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: Đường 3-2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3830 814

  Khoa Nông nghiệp tại Đại Học Cần Thơ cũng là đơn vị có nhiều hoạt động hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp ngoài nước để phát triển và thử nghiệm các giải pháp và sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp tại Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là vật tư nông nghiệp Cần Thơ.

  Hàng năm, Khoa Nông nghiệp đảm nhận thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp theo yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, doanh nghiệp,... Từ những kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học, Khoa Nông nghiệp có ưu thế về hợp tác và phát triển các nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực với các thế mạnh về quản lý dịch hại cây trồng, cải tạo và sử dụng đất bền vững.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ
  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ

  Bên cạnh đó, Khoa Nông nghiệp còn có thế mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng với những đột phá về phát triển kỹ thuật canh tác và kinh tế vườn, nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi, phát triển các kỹ thuật kiểm soát ô nhiễm môi trường và các bệnh liên quan đến sức khỏe con người từ động vật, phát triển công nghệ chế biến và bảo quản nông sản đã góp phần nâng cao chuỗi giá trị cho sản xuất nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

  7. Công Ty Thủy Sản Cá Việt - Cửa hàng Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: 233/48A, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3897 688

  Công ty Thủy sản Cá Việt là một trong những đơn vị luôn tập trung nghiên cứu, thử nghiệm và nâng cao các chỉ tiêu sinh trưởng và sinh sản cho đàn vật nuôi thủy sản nhằm mục tiêu giúp bà con tăng cao hiệu quả nuôi trồng tại Cần Thơ và các địa điểm lân cận.

  Ngoài ra, Công ty còn cung cấp vật tư nông nghiệp Cần Thơ, an toàn với môi trường và sức khỏe con người, cam kết sản phẩm đúng với tiêu chuẩn quốc tế, được phép sử dụng trong nông nghiệp. Giá các loại chế phẩm, thuốc, máy móc ở công ty khá ổn, bạn có thể yên tâm hợp tác với công ty để lựa chọn nguồn cung ứng phù hợp nhé.

  Các sản phẩm của Công ty Thủy sản Cá Việt gồm:

  • Những loại thuốc dinh dưỡng sinh trưởng
  • Máy móc thủy sản
  • Máy móc nông nghiệp
  • Thuốc xử lý môi trường nuôi thủy sản

  8. Công Ty Thiết Bị MeKong - Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: Lô 29 Khu Công Nghiệp Đường Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3841 466

  9. Vật Tư Nông Nghiệp Tư Nguyệt - Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

  Địa chỉ: 477 QL91, Thới Thuận, Thốt Nốt, Cần Thơ

  Điện thoại: +84 292 3851 289

  Trên đây là thông tin những cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cần Thơ chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.