CHỈNH SỬA
phong-kham-thai-o-can-tho

Chia sẻ 8+ phòng khám thai chất lượng nhất Cần Thơ

715

Khám thai là việc làm vô cùng cần thiết, nhất là đối với những người lần đầu mang thai. Trong thời kỳ mang thai, các mẹ nên đến gặp bác sĩ 3 - 5 lần để xem sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, việc lựa chọn nơi khám thai an toàn là điều được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay của Top1CanTho.Com sẽ giới thiệu đên các bạn 8 phòng khám thai tại Cần Thơ, bạn tham khảo lựa chọn khi cần nhé!

MỤC LỤC

  1. Phòng khám BS Trần Thị Thu Trang

  Địa chỉ: 42/08, Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ

  Điện thoại: 0939 776 711

  Email: thutrangagt4@gmail.com

  Được nhiều chị em hết sức tin tưởng, phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Thị Thu Trang là địa chỉ khám thai uy tín tại Cần Thơ với trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nhiều chị em lựa chọn phòng khám này để siêu âm theo dõi trong suốt quá trình mang thai.

  Phòng khám thai tại Cần Thơ
  Phòng khám thai tại Cần Thơ

  Các quy trình khám thai và siêu âm tại đây diễn ra nhanh chóng. Các mẹ không phải chờ quá lâu như ở bệnh viện. Trang bị thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ việc thăm khám chữa bệnh. Đội ngũ y bác sĩ ở đây tư vấn, hỗ trợ giải thích các câu hỏi với thái độ rất nhiệt tình, làm việc tận tâm mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng

  2. Phòng khám Phương An BS Trần Văn Hùng

  Địa chỉ: Số 7 Đường IB, phường Hưng Thạnh, Cái Răng, TP.Cần Thơ

  Điện thoại: 091 836 07 67

  Facebook: facebook.com/phongkhamphuongan/

  Được đánh giá cao bởi sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ cùng với những kết luận đưa ra rất chính xác. Phòng khám Phương An của bác sĩ Trần Văn Hùng là một địa chỉ khám thai hàng đầu tại Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua.

  Tại đây các máy móc và thiết bị được đầu tư với tiêu chuẩn chất lượng cao, được nhập khẩu đồng bộ từ các nước trên thế giới. Bác sĩ có trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên ngành cao. Các dịch vụ y tế cao cấp để phục vụ cho khách hàng. Phòng khám thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các mẹ bầu. Phòng khám còn có các dịch vụ y tế, khám phụ khoa, siêu âm màu, xét nghiệm nước tiểu... các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và linh hoạt

  Phòng khám thai uy tín tại Cần Thơ
  Phòng khám thai uy tín tại Cần Thơ

  3. Phòng khám BS Đoàn Thanh Điền

  Địa chỉ: số 166/5 đường Nguyễn An Ninh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 072 806 07 76

  Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 13:00; 15:30 - 19:00

  Phòng khám thai ở Cần Thơ tiếp theo mà Top1CanTho.Com muốn chia sẻ với các bạn là phòng khám của BS-CKI Đoàn Thanh Điền. Phòng khám này mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần thứ hai đến chủ nhật nên rất thuận tiện cho các mẹ bầu đến thăm khám.

  Nếu bạn đang lo lắng hoặc cần lên những những lời chia sẻ tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe của mẹ bầu và những tư vấn dinh dưỡng sao cho hợp lý trong thời gian mang thai hãy đến ngay phòng khám của bác sĩ Đoàn Thanh Điền. Bác sĩ là người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nhiều năm tại bệnh viện Đại học y dược Cần Thơ. Bạn sẽ được hướng dẫn và chăm sóc tận tình, chu đáo nhất khi đến phòng khám bởi quy trình làm việc theo chuẩn quy định.

  4. Phòng khám Âu Cơ - BS - CKII Huỳnh Thanh Liêm

  Địa chỉ: 164/1B Trần Ngọc Quế, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 071 0383 8080

  Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:30 - 13:00; 17:00 - 19:30

  Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ của BS - CKII Huỳnh Thanh Liêm là phòng khám với thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất tại Cần Thơ. Bác sĩ Huỳnh Thanh Liêm đang là Phó trưởng khoa Sản tại Bệnh viện phụ sản Cần Thơ. Một người rất tận tâm, luôn hết lòng vì bệnh nhân nên có rất nhiều mẹ bầu luôn tin tưởng vào tay nghề thăm khám của bác sĩ.

  Phòng khám thai hàng đầu tại Cần Thơ
  Phòng khám thai hàng đầu tại Cần Thơ

  Phòng khám Âu Cơ có làm việc ngoài giờ nên bạn có thể dễ dàng thăm khám bất cứ lúc nào. Các trang thiết bị tế tại phòng khám được đầu tư theo công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho các bệnh nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám thai an toàn tại Cần Thơ hãy đến ngay phòng khám Âu Cơ để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc theo dõi thai nhi tốt nhất nhé.

  5. Phòng khám thai BS - CKI. Trịnh Thị Báu

  Địa chỉ: 11, Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 091 380 75 60

  Thời gian khám:

  Thứ Hai - Thứ Sáu: 10:00 - 12:00; 16:00 - 19:00 

  Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 12:00; 16:00 - 19:00

  Phòng khám sản phụ khoa tại quận Ninh Kiều Cần Thơ này là của bác sĩ Trịnh Thị báu, dưới sự giám sát của các bác sĩ sản phụ khoa chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thai sản cùng phương pháp điều trị khoa học, các bệnh nhân khi thăm khám tại đây vô cùng yên tâm và tin tưởng.

  Phòng khám thai chất lượng tại Cần Thơ
  Phòng khám thai chất lượng tại Cần Thơ

  Dựa trên những kết quả đã thăm khám, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp và hẹn tái khám định kỳ để kiểm tra kết quả điều trị. Phòng khám thai uy tín tại Cần Thơ này mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, rất thuận tiện cho những mẹ bầu đăng ký khám bệnh. Luôn thấu hiểu những mối âu lo trong thời kỳ mang thai của các mẹ bầu, sự tận tâm và chu đáo luôn là điều khiến nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến những bác sĩ tại phòng khám này

  6. Phòng khám sản phụ BS Võ Thị Hồng

  Địa chỉ: 67A1 khu dân cư 91B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0913656544

  Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 13:00; 16:30 - 19:30

  Địa chỉ tiếp theo không thể thiếu trong danh sách này là phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Võ Thị Hồng. Với năng lực chuyên môn cao của mình cùng với sự am hiểu tâm lý phụ nữ trong quá trình mang thai, bác sĩ Hồng sẽ đưa ra các phương pháp chẩn đoán và điều trị một cách phù hợp, hiệu quả.

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị y tế luôn cho ra những kết quả chính xác và đưa ra nhiều phương pháp điều trị phù hợp cho các mẹ bầu lựa chọn là những điều mà phòng khám thai tại Cần Thơ này sở hữu. Với những điểm cộng trên rất nhiều mẹ bầu đã tin tưởng đến thăm khám và nhận lại những kết quả tích cực tại phòng khám của bác sĩ Võ Thị Hồng.

  7. Phòng khám ThS - BS. Lưu Thị Thanh Đào

  Địa chỉ: 5/34 Hoàng Văn Thụ, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3833335

  Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:30 - 12:30; 17:30 - 19:30

  Bác Sĩ sản phụ khoa Lương Thị Thanh Đào là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám thai sản ngoài làm việc tại bệnh viện Đại học y dược Cần Thơ. Bác sĩ còn sở hữu một phòng khám thai chất lượng ở Cần Thơ khác tại đường Hoàng Văn Thụ, quận Ninh Kiều.

  Phòng khám này làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các mẹ bầu có thể thu xếp đăng ký thông khám trong thời gian rảnh của mình. Luôn nghiên cứu và trao dồi các kiến thức điều trị, những kinh nghiệm mà bác sĩ có được đã làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám.

  Phòng khám thai tại Cần Thơ
  Phòng khám thai tại Cần Thơ

  Để bệnh nhân được thoải mái nhất cũng như giúp việc khám chữa bệnh dễ dàng hơn, phòng khám đã trang bị những thiết bị kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại. phòng khám phá thai của ThS - BS. Lưu Thị Thanh Đào trở thành nơi đáng tin cậy cho các mẹ bầu.

  8. Phòng khám BS - CKII. Nguyễn Việt Quang

  Địa chỉ: 339 Quốc lộ 91B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3739 385

  Thời gian khám:

  Thứ Hai - Thứ Sáu: 11:00 - 12:00 

  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 19:00 

  Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 10:30

  Địa chỉ cuối cùng trong top những phòng khám thai uy tín ở Cần Thơ là phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ CKII Nguyễn Việt Quang. Với sự tư vấn tỉ mỉ trong quá trình thăm khám, ân cần, chu đáo trong việc theo dõi điều trị bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chính xác của kết quả khám bệnh và các phương pháp điều trị tại đây.

  Bác sĩ Nguyễn Việt Quang là người có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị cho các vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Ngoài phòng khám tại phường An Khánh thì hiện tại bác sĩ Quang đang làm việc với vai trò là trưởng khoa hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản Cần Thơ. Những kinh nghiệm cùng với lượng lớn kiến thức mà bác sĩ Quang sở hữu đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng cải thiện các tình trạng về vấn đề sinh nở.

  Qúa trình mang thai gặp rất nhiều khó khăn, để kịp theo dõi và điều trị những bệnh lý trong quá trình mang thai bạn hãy định kỳ thăm khám tại các địa chỉ khám thai uy tín nhất tại Cần Thơ nhé. Chúc bạn có nhiều sức khỏe để chào đón một thiên thần xinh xắn sắp ra đời.